Hotline tư vấn:
- 086.770.8228

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÊN TRUNG QUỐC
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH được thành lập trên nền tảng cốt lõi sản xuất, nhập khẩu và thương mại các loại phụ kiện ống thép, phụ kiện ngành PCCC và cáp thoát nước, với phương châm hành động " LÀM PHẢI LỚN".
MUA VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?
Với Kho hàng Rộng lớn trên 700m2 với đầy đủ các mặt hàng đa dạng từ Phụ kiện hàn, phụ kiện ren, phụ kiện inox, Mặt bích thép, các loại van vòi...
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC [ĐẠI QUANG MINH THÀNG 11/2018]
Mua hàng chính hãng và giá tốt là ưu tiên hàng đầu của khách hàng, đôi khi việc vận chuyển hàng hóa cũng quan trọng không kém. Vậy làm sao để "mua được hàng Chính hãng, giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh đúng tiến độ, và miễn phí vận chuyển"?
MUA PHỤ KIỆN HÀN VÀ PHỤ KIỆN REN HÃNG NÀO UY TÍN? [ĐQM T11/2018]
Ngày hôm nay Đại Quang Minh xin chia sẻ với các bạn một số thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng, uy tín và đã phân phối ở thị trường thời gian dài, luôn được khách hàng tin dùng.

Tin tức

Dự án Tân Hoàng Minh


11/10/2018

DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH   
Sản phẩm phụ kiện vật tư ngành Phòng cháy chữa cháy và điện nước do Công ty TNHH Vật tư thiết bị Đại Quang Minh Phân phối được các Công ty lớn lựa chọn cho công trình trên cả nước.Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá thành tốt nhất thị trường giúp khách hàng luôn an tâm.
     Đại Quang Minh chuyên phân phối nhưng phụ kiện hàn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Trung Quốc... Của các hãng nổi tiếng và uy tín như FKK, CANGZHU, HEBEI, TAIGU, DZ, ARV...

Các tin bài khác

Đối tác chiến lược